ยานยนต์ - kachon.com

ยานยนต์

ข้อมูลจากกรมขนส่งทางบก เปิดเผยตัวเลขรถจดทะเบียนใหม่ป้ายแดง เฉพาะรถยนต์ส่วนบุคคลไม่เกิน 7 ที่นั่ง ในเดือนมกราคมที่ผ่านมาเดือนเดียวมียอดสูงกว่า 60,000 คัน นับรวมเ

Read more

ยานยนต์

การถอยหลังจอดขนานกับขอบทาง โดยมีรถจอดอยู่แล้วทั้งหน้าและหลัง ค่อนข้างยากกว่าการเดินหน้าจอด หากมีพื้นที่ให้หักพวงมาลัยมากพอ การขับถอยหลังเข้าจอดจะใช้พื้นที่น้อยก

Read more

ยานยนต์

ใครคิดเหมือน คาร์มิ บ้าง?? ที่คิดว่า "รถยนต์" คือยานพาหนะคู่ใจ เอาที่รู้สึกจริงๆ เลยนะ คือคาร์มิรู้สึกแบบนี้! ทุกครั้งที่คาร์มิก้าวย่างและขึ้นขับรถ จะก็รู้สึกเส

Read more

ยานยนต์

ประเทศไทยมีที่ตั้งอยู่ในเขตร้อนมีแสงแดดเจิดจ้าทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นฤดูไหนหากมีแดดจัดอากาศก็จะร้อนรุ่มทันที รถยนต์ที่จอดตากแดดหรือขับท่ามกลางแดด จัดทำให้ระบบปรับอ

Read more

ยานยนต์

ข่าวเข้าเกียร์ผิดแล้วขับพุ่งตกจากอาคารจอดรถ หรือพุ่งเข้าร้านสะดวกซื้อเกิดขึ้นบ่อยครั้งกับนักขับมือใหม่ที่ขาดความระมัดระวัง จนทำให้เกิดอุบัติเหตุร้ายแรง ปัจจุบัน

Read more

ยานยนต์

เป็นไง...ถูกหวยรวยทรัพย์กันมั้ยคะ? ก่อนอื่น คาร์มิ ต้องขอแสดงความยินดีกับเศรษฐีใหม่ด้วย เอาตรงๆ เลย ใครรวย...ไปออกรถกันค่ะ เพราะวันนี้ คาร์มิ รวบรวมฤกษ์ออกรถเดื

Read more

ยานยนต์

มารยาทในการขับขี่ การคิดคำนึงถึงคนอื่นมากกว่าตัวเอง น้ำใจบนท้องถนนและการเคารพกฎจราจร เหนือสิ่งอื่นใดคนไทยบางคนยังคงขาดวินัยจราจรและการคิดคำนึงถึงผู้ร่วมทางคันอื

Read more

ยานยนต์

ยามาฮ่า ฟีโน่สวยงามน่าขับ แถมได้ยางที่ไม่มียางใน ยางก็ไม่ค่อยรั่ว ดีงามเป็นผู้หญิงขับขี่ปลอดภัย ไม่รั่ว ไม่พัง ไม่ซ่อม เป็นใช้ได้ แถมไม่ต้องเปิดเบาะเติมน้ำมันด้

Read more

ยานยนต์

โอ๊ย...มันปวดตับ กับการจอดรถแล้วกีดขวางทางคนอื่นเขา ไม่ว่าจะหน้าบ้านป้า ในห้าง หรือที่จอดตามตลาดนัด สวนสนุก หรือจะที่ไหนๆ ก็ตามแต่ คาร์มิ เห็นว่า...มันไม่ควรทั้

Read more