ยานยนต์ - kachon.com

ยานยนต์

เกียร์อัตโนมัติมีความสะดวกสบายจนแพร่หลายไปทั่วและเข้ามาแทนที่เกียร์ธรรมดาที่ค่อยๆ หายไป บนความสบายก็ต้องมีการใส่ใจดูแลทั้งวิธีการขับที่เป็นการถนอมยืดอายุการใช้ง

Read more

ยานยนต์

อรุณสวัสดิ์เดือนแห่งความรัก ใครยังไม่มีของขวัญให้แฟน คนรัก กิ๊ก หรืออะไรก็ตามแต่ คาร์มิ แนะนำ...ซื้อรถไปเลยจ้า จบๆ ไป สิ่งของไม่อาจแทนความจริงใจ แต่รถจะเยียวยาท

Read more

ยานยนต์

การขับขี่แบบออฟโรดในช่วงสุดสัปดาห์คือกิจกรรมยามว่างแสนสนุกสำหรับคนที่อยากหลีกหนีความจำเจในชีวิตประจำวันและออกไปสัมผัสการเดินทางบนเส้นทางออฟโรดที่รถเก๋งเข้าไม่ถึ

Read more

ยานยนต์

ฮาวา โดนตร.ตั้งด่านลอย จนถูกรถสิบล้อชนท้ายยับ! "ทนายเดชา" ชี้ตร.ผิดแน่นอน ฟ้องร้อง "สตช." ได้!  ตำรวจตั้งด่านลอย โบกรถกะทันหัน โดนนศ.แพทย์ชนดับ 1โวย ต

Read more

ยานยนต์

แซงรถบรรทุกยังไงให้ปลอดภัยไร้อุบัติเหตุ การชนปะทะที่เกิดขึ้นจากการแซงที่ผิดพลาดมักหมายถึงชีวิต! การแซงรถบรรทุกพ่วงหรือรถที่มีขนาดใหญ่อาจมองว่าเป็นเรื่องง่ายๆ ไม

Read more

ยานยนต์

อรุณสวัสดิ์วันเสาร์ กลับมาเจอกับ ข้อห้ามเกี่ยวกับรถของคนเกิดวันอาทิตย์

1. รถสีฟ้า สีน้ำเงิน นี่คือ สีกาลกิณี คนเกิดวันอาทิตย์ห้ามออกรถสีนี้เด็ดขาด เพราะ

Read more

ยานยนต์

ทุกวันนี้ยังมีนักขับจำนวนมากที่เข้าใจเอาเองว่าระยะเบรคกับระยะของการหยุดรถเป็นระยะเดียวกันหรือเหมือนกัน จากความเข้าใจที่ผิดพลาดทำให้เกิดกรณีเบรกไม่อยู่แล้วนำไปสู

Read more

ยานยนต์

งานละเอียดต้องบอกคุณผู้หญิง! คุณเคยเป็นมั้ย? เวลาเสียเงินแล้วไม่ได้ดี โดยเฉพาะกับร้านล้างรถที่ไม่ได้มาตรฐานตรงใจเรา คาร์มิ เป็นค่ะๆ ยกมือและตะโกนดังๆ แหม่...ก็ร

Read more

ยานยนต์

ปีพุทธศักราชใหม่ ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีในการเริ่มทำสิ่งใหม่ๆ หลายคนคงมีเป้าหมาย (Goal) ในการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมต่างๆ มากมาย เช่น ตั้งใจลดน้ำหนัก, เริ่มต้นออกกำ

Read more

ยานยนต์

ความเคยชินหรือความเผอเรอ รวมถึงความประมาทขาดความระมัดระวัง อาจทำให้เกิดอุบัติเหตุแบบคาดไม่ถึงเมื่อขับใช้งานรถยนต์เกียร์อัตโนมัติ อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นจากรถที่ใช

Read more