ยานยนต์ - kachon.com

ยานยนต์

พอเอ่ยชื่อ “ซีทีเอส” (CTS) สำหรับคนรักรถต่างร้องอ๋อทันทีเพราะสถานะแบรนด์ซีทีเอส ณ วันนี้ ได้ชื่อว่าเป็นศูนย์บริการดูแลและเคลือบสีรถแบบครบวงจรอันดับ

Read more

ยานยนต์

ตื่นมาพร้อมกับสายน้ำ นี่ไม่ได้ฝันใช่มั้ย? หลังจากฝนกระหน่ำหนักเมื่อคืนที่ผ่านมา จนถึงช่วงเช้า ทำให้ถนนวิภาวดี-รังสิต เกิดน้ำท่วมขัง เปลี่ยนถนนเป็นคลองดั่งเช่นปี

Read more

ยานยนต์

จะว่าไปแล้ว การเดินทางไปไหนมาไหน รถของเราอาจไม่จำเป็นต้องพกพาหรือบรรทุกสิ่งของต่างๆ ไว้มากมาย เพราะมันจะวุ่นวายต่อการเดินทาง หากยิ่งชอบซื้อของช็อปปิ้งแล้ว นั่น.

Read more

ยานยนต์

หัวอกคนเป็นพ่อเป็นแม่ ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าลูกน้อยที่ต้องปกป้องและทะนุถนอมอย่างดีที่สุดหากคุณเป็นคุณพ่อหรือคุณแม่มือใหม่ที่ต้องใช้รถเดินทางในชีวิตประจำวันตล

Read more

ยานยนต์

หล่อเหลาเอาเรื่อง โดยเฉพาะหน้าใหม่สไตล์ยุโรป เจาะรายละเอียด New Yaris 5 ประตู รุ่น G ราคา 609,000 บาท ถึงวันที่ 1 พ.ย.นี้เท่านั้น!

Read more

ยานยนต์

คาวาลลิโน มอเตอร์ เปิดผ้าคลุมซุปเปอร์คาร์รุ่นแรงสุด Ferrari 812 Superfast กำลัง 800 แรงม้า แรงบิด 718 นิวตันเมตร 0-100 ใน 2.9 วินาที ราคา 30-31 ล้านบาท!

Read more

ยานยนต์

แอ่งน้ำบนถนนอาจทำให้รถเสียหลักไม่สามารถควบคุมทิศทางสุดท้ายก็จบลงด้วยอุบัติเหตุรุนแรง อ่านวิธีป้องกันและแก้ไขอาการเหินน้ำ

Read more

ยานยนต์

Hydroplane หรืออาการเหินน้ำ คือ อาการของยางรถยนต์ที่หมุนไปเหนือชั้น (Layer) ของน้ำ ทำให้ยางไม่เกาะกับผิวถนน อาจเกิดขึ้นได้ทุกครั้งที่ขับฝ่าน้ำฝนท่วมขังเป็นแอ่งเ

Read more