ยานยนต์ - kachon.com

ยานยนต์

มุมล้อและแนวทางการปรับตั้งระบบรองรับของรถยนต์แต่ละคันจะมีปฏิกิริยาตอบสนองต่อการใช้งานแตกต่างกันออกไป มุมของช่วงล่างที่ปรับตั้งมาจากโรงงานอาจไม่ถูกใจนักขับบางคน

Read more

ยานยนต์

เฉลิมฉลองสงกรานต์กันซะหนักหน่วง จนแทบจะหอบร่างกลับมาทำงานไม่ไหว แถมยังมีภาระหน้าที่ต้องขับรถขับรากลับกันอีก วันนี้ คาร์มิ จึงขอแนะนำวิธีช่วยฟื้นร่างกายให้พร้อม

Read more

ยานยนต์

หมดเวลาสนุกแล้วสิ! ทีนี้ก็ถึงเวลาเดินทางกลับ วันนี้ คาร์มิ เลยรวบรวมการคมนาคม เส้นทาง ถนนที่ไม่มีค่าธรรมเนียม หรือวิ่งฟรีมาฝากทุกคน เพื่อจะได้วางแผนการเดินทางได

Read more

ยานยนต์

เดือนเมษายน นับเป็นอีกหนึ่งเดือนที่หลายๆ คนตั้งตารอคอยเพราะมีวันหยุดยาวช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่เรามักจะละความเครียดจากการทำงานหรือการเรียน และหันมาใช้เวลาพักผ่อนกั

Read more

ยานยนต์

สภาพอากาศของประเทศไทยซึ่งมีที่ตั้งอยู่ใกล้กับเส้นศูนย์สูตร ทำให้มีอากาศร้อนแทบตลอดทั้งปีทั้งชาติ การใช้รถในช่วงฤดูร้อนที่มีอุณหภูมิใกล้เคียงกับเตาอบทำให้ระบบปรั

Read more

ยานยนต์

เรื่องที่น่าหงุดหงิดในช่วงอากาศร้อนจัดก็คือ รถที่คุณขับอยู่ดีๆ ก็เกิดอาการโอเวอร์ฮีต หรืออาการเครื่องยนต์ร้อนจัด เข็มความร้อนกวาดขึ้นไปจนถึงขีดแดง ตามด้วยอาการเ

Read more

ยานยนต์

จะเที่ยวทั้งที ต้องรอบคอบกันหน่อย คาร์มิ มีเรื่องดีๆ ก่อนเดินทางท่องเที่ยวสงกรานต์ 2561 มาฝากกัน ว่ากันด้วยเรื่องของสถานการณ์ฉุกเฉิน ไม่ว่าจะน้ำมันหมด ยางแตก ยา

Read more

ยานยนต์

อาการลื่นไถลควบคุมรถไม่ได้ เป็นอาการที่มีอัตราเสี่ยงสูงมากที่จะทำให้เกิดอุบัติเหตุตามมา และเป็นสิ่งไม่พึงประสงค์ของนักขับทุกคน อาการลื่นไถลมักเกิดขึ้นจากตัวแปร

Read more

ยานยนต์

อรุณสวัสดิ์เดือนสงกรานต์ สรุปวันออกรถของคนเกิดวันต่างๆ ประจำเดือนเมษายน 25611. คนเกิดวันอาทิตย์ : วันที่ 4, 7, 11, 18, 24, 25ยกเว้นวันที่ 20, 27 เนื่องจาก

Read more

ยานยนต์

เห็นแล้วก็อดสยองพองขนไม่ได้ กับข่าวการนอนในรถจนเสียชีวิต ตั้งแต่เด็กจนโต มาค่ะ...คาร์มิ มีคำแนะนำดีๆ ที่คุณต้องนำไปปฏิบัติตามมาฝากกัน กับ 5 วิธีนอนในรถอย่

Read more