ยานยนต์ - kachon.com

ยานยนต์

ข่าวเข้าเกียร์ผิดแล้วขับพุ่งตกจากอาคารจอดรถ หรือพุ่งเข้าร้านสะดวกซื้อเกิดขึ้นบ่อยครั้งกับนักขับมือใหม่ที่ขาดความระมัดระวัง จนทำให้เกิดอุบัติเหตุร้ายแรง ปัจจุบัน

Read more

ยานยนต์

เป็นไง...ถูกหวยรวยทรัพย์กันมั้ยคะ? ก่อนอื่น คาร์มิ ต้องขอแสดงความยินดีกับเศรษฐีใหม่ด้วย เอาตรงๆ เลย ใครรวย...ไปออกรถกันค่ะ เพราะวันนี้ คาร์มิ รวบรวมฤกษ์ออกรถเดื

Read more

ยานยนต์

มารยาทในการขับขี่ การคิดคำนึงถึงคนอื่นมากกว่าตัวเอง น้ำใจบนท้องถนนและการเคารพกฎจราจร เหนือสิ่งอื่นใดคนไทยบางคนยังคงขาดวินัยจราจรและการคิดคำนึงถึงผู้ร่วมทางคันอื

Read more

ยานยนต์

ยามาฮ่า ฟีโน่สวยงามน่าขับ แถมได้ยางที่ไม่มียางใน ยางก็ไม่ค่อยรั่ว ดีงามเป็นผู้หญิงขับขี่ปลอดภัย ไม่รั่ว ไม่พัง ไม่ซ่อม เป็นใช้ได้ แถมไม่ต้องเปิดเบาะเติมน้ำมันด้

Read more

ยานยนต์

โอ๊ย...มันปวดตับ กับการจอดรถแล้วกีดขวางทางคนอื่นเขา ไม่ว่าจะหน้าบ้านป้า ในห้าง หรือที่จอดตามตลาดนัด สวนสนุก หรือจะที่ไหนๆ ก็ตามแต่ คาร์มิ เห็นว่า...มันไม่ควรทั้

Read more

ยานยนต์

เกียร์อัตโนมัติที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย ไม่ต้องมาคอยนั่งเหยียบคลัตช์ เมื่อผ่านการใช้งานมานานก็เริ่มสึกหรอไปตามวันเวลาและระยะทาง หากคนใช้ไม่หมั่นดูแลรักษา หรือใ

Read more

ยานยนต์

Mazda 2ถึงจะคันเล็กแต่ก็ดูทะมัดทะแมง Honda Brioอีกหนึ่งรุ่นที่ดูสวยน่านั่ง Nissan Marchคันเล็ก ขับคล่อง ต้องยกให้พี่มาร์ช Suzuki Celerio

Read more

ยานยนต์

นาทีนี้ พอเอ่ยถึง “ฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์” คนส่วนใหญ่ต้องนึกถึง “ลามิน่า”เพราะ ค่ายเทคโนเซล (เฟรย์) ที่มี “จันทร์นภา สายสมร”

Read more

ยานยนต์

ยางรถยนต์เป็นอุปกรณ์สำคัญในลำดับต้นๆ ของการใช้งานรถยนต์ ปัจจุบัน ยางรถยนต์ถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่อง แต่ไม่ว่าจะพัฒนาไปขนาดไหนรูปทรงของมันก็ยังคงเหมือนเดิม ลองสังเก

Read more

ยานยนต์

เรื่องความปลอดภัย เป็นเรื่องสำคัญและต้องมีทุกครั้ง ขณะที่ขับขี่ยานพาหนะ วันนี้ เห็นแล้วใช่มั้ย? อันตรายรองเท้านานาประเภท น่ากลัวใช่เล่นนะคะ แล้วนอกจากนี้...เร

Read more