ยานยนต์ - kachon.com

ยานยนต์

ช่วงปีใหม่นี้ เป็นโอกาสที่ดีสำหรับการพักผ่อนท่องเที่ยวรับลมหนาว เชื่อว่าหลายๆ ท่านกำลังวางแผนหาเวลาไปทำกิจกรรมท่องเที่ยวร่วมกับคนรัก ครอบครัว หรือลุยเดี่ยวขับรถ

Read more

ยานยนต์

อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นในช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ไม่ได้เกิดแค่บนถนนไฮเวย์ หรือบนทางหลวงเท่านั้น บริเวณชุมชนที่มีผู้คนอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก ก็มีอุบัติเหตุเก

Read more

ยานยนต์

น้ำมันหล่อลื่นเครื่องยนต์ที่มีคุณภาพช่วยให้เครื่องยนต์มีความทนทานและทำงานเต็มสมรรถนะ เมื่อการทำงานของเครื่องยนต์ต้องผ่านการสันดาปและการเสียดสีที่ตามมาด้วยอาการส

Read more

ยานยนต์

ขับรถเป็น?มีคำกล่าวว่าคนที่ขับรถอยู่บนท้องถนนมีสองพวก พวกที่หนึ่งคือพวกที่ “ขับรถได้” พวกที่สองคือพวก “ขับรถเป็น” ความแตกต่างกันคือ คนพว

Read more

ยานยนต์

"โสด" ไม่ใช่เป็นเป็นกันง่ายๆ ต้องรู้จักเลือก หรือเลือกเป็น ถึงจะได้ตำแหน่งนี้มาครอบครอง...ใช่มั้ยคะคุณสาวๆ (ฮ่าๆๆ)คาร์มิ ขออนุญาตเปิดประเด็นด้วยคำพูดที่แทงใจดำส

Read more

ยานยนต์

อากาศเย็นยะเยือกบนยอดดอยท่ามกลางขุนเขาและสายหมอกสีขาวดึงดูดนักท่องเที่ยวให้แห่กันขับรถขึ้นไปเที่ยวตามยอดเขาสูงชันทั่วประเทศ ท่ามกลางธรรมชาติของเทือกเขาแถบวังน้ำ

Read more

ยานยนต์

สุขสันต์วันหวยออกจ้า! ร่ำรวยกันทั่วหน้า ชื่นมื่นกันทุกคน วันนี้รับทรัพย์ รวยๆ เฮงๆ นะ...ฮ่าๆ ถามว่าเกี่ยวอะไรกับ คาร์มิ ตอบสั้นๆ ไม่เกี่ยว... แค่อยากอารัมภบทเฉย

Read more

ยานยนต์

คำแนะนำจากกรมการขนส่งรัฐฟลอริดา ในโครงการ Put It Down 1.อย่าใจลอยตั้งใจและจดจ่อกับการขับอย่างเต็มที่ อย่าให้สิ่งอื่นมาเบี่ยงเบนความสนใจของคุณ ใช้สายตาจดจ่ออยู่

Read more

ยานยนต์

เก็บเงินมาทั้งชีวิต เมื่อออกรถใหม่ไปได้ไม่นานก็เกิดปัญหากับการใช้งานจนทำให้รำคาญใจ ขับไปซ่อมไป นอนศูนย์มากกว่านอนบ้าน อยากจะเปลี่ยนคันใหม่ให้รู้แล้วรู้รอดไป เมื

Read more

ยานยนต์

อุบัติเหตุ ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น ยิ่งกับยวดยานพาหนะด้วยแล้ว มันยิ่งน่ากลัวและสยดสยองยิ่งนัก โดยเฉพาะกับสาวๆ หรือกับมือใหม่หัดขับ อาจจะตกใจช็อกผวากันเลย...ก็เป

Read more