ยานยนต์ - kachon.com

ยานยนต์

เมื่อกำลังมองหารถใหม่มาใช้งานสักคัน รถอเนกประสงค์ยกสูงที่กำลังฮอตฮิตติดลมบน ในชีวิตจริง กับการใช้งานจริงๆจังๆ คุณอาจพบว่ารถอเนกประสงค์ ที่เล็งๆอยู่ซึ่งมีทั้ง SU

Read more

ยานยนต์

วันนี้ฤกษ์งามยามดี ถึงคิวของคนเกิดวันพุธ (กลางวัน) ที่เกิดตั้งแต่เวลา 06.00-18.00 น. คาร์มิ จะมาแนะนำคำทำนายสีรถ สีรถของคนเกิดวันพุธ (กลางวัน) ว่ามีอะไรบ้าง รวม

Read more

ยานยนต์

ไม่ว่าจะขับช้าแช่ขวาหรือขับเร็วยิงขวายาวๆ เลนขวาสุดก็ยังคงเป็นเลนรถเร็วที่มีไว้สำหรับแซง เมื่อถนนมีช่องทางจราจรให้รถช้าและรถที่วิ่งเร็วเลือกใช้ แต่ทำไมคนที่ขับช

Read more

ยานยนต์

ห่างหายไปนาน ลืมไปเลยติดค้างอะไรกันไว้ เมื่อน้องในออฟฟิศมาสอบถาม คาร์มิ ว่า พี่สีรถประจำวันเกิดหนูได้รึยัง? เท่านั้นแหละ...จัดไปค่ะ สีรถประจำวันเกิด สีรถคนเกิดว

Read more

ยานยนต์

การให้สัญญาณเมื่อขับรถยนต์ถือเป็นเรื่องสำคัญลำดับต้นๆ ในด้านความปลอดภัย การให้ข้อมูลหรือบอกความตั้งใจให้กับผู้ร่วมทางรอบๆ ตัวคุณ เป็นการสื่อความหมายให้รถยนต์คัน

Read more

ยานยนต์

อรุณสวัสดิ์ คาร์มิ มาแล้ว เผลอแป๊บเดียว...เข้าเดือนที่ 5 ของปี 2561 แล้วจ้า อะไรจะเร็วปานนั้น เวลานี่มันหมุนไปเรื่อยๆ แบบไม่เคยรอใครจริงๆ ใครยังไม่ได้ทำอะไรตามเ

Read more

ยานยนต์

พาหนะทางทหาร นอกจากรถถัง รถสายพานลำเลียงพล หรือยานยนต์ในแบบอื่นๆ ที่ใช้งานสำหรับกิจการของทหาร ในการปกป้องรักษาเขตแดนอธิปไตยของชาติบ้านเมืองในยามที่มีศึกสงคราม ห

Read more

ยานยนต์

วันหยุดนั่งๆ นอนๆ อากาศร้อนไม่อยากออกไปไหน หันไปเห็นลูกชายสุดที่รักไม่ได้โดนน้ำทำความสะอาดมานานก็ได้เวลาลงมือล้างรถขัดสีฉวีวรรณให้กลับมาแจ่มเหมือนตอนขับออกจากโช

Read more

ยานยนต์

รถมือสองสภาพดีทำให้ประหยัดเงินในกระเป๋าเอาไปทำอย่างอื่นได้อีกเยอะ ราคาที่ถูกลงกว่ารถใหม่ที่ถอยออกจากโชว์รูมหากได้รถที่มีสภาพสมบูรณ์ก็จะได้ใช้กันยาวๆ นอนบ้านมากก

Read more

ยานยนต์

ประเทศไทยกำลังเข้าสู่หน้าร้อนระอุอย่างเป็นทางการแล้ว เรามักได้ยินเสียงบ่นข้างหูมากมายถึงภาวะอากาศที่ชวนไขมันละลาย และหน้ามืดเป็นลม ในยามต้องออกไปทำกิจ

Read more