ยานยนต์ - kachon.com

ยานยนต์

ห่างหายไปนาน ลืมไปเลยติดค้างอะไรกันไว้ เมื่อน้องในออฟฟิศมาสอบถาม คาร์มิ ว่า พี่สีรถประจำวันเกิดหนูได้รึยัง? เท่านั้นแหละ...จัดไปค่ะ สีรถประจำวันเกิด สีรถคนเกิดว

Read more

ยานยนต์

การให้สัญญาณเมื่อขับรถยนต์ถือเป็นเรื่องสำคัญลำดับต้นๆ ในด้านความปลอดภัย การให้ข้อมูลหรือบอกความตั้งใจให้กับผู้ร่วมทางรอบๆ ตัวคุณ เป็นการสื่อความหมายให้รถยนต์คัน

Read more

ยานยนต์

อรุณสวัสดิ์ คาร์มิ มาแล้ว เผลอแป๊บเดียว...เข้าเดือนที่ 5 ของปี 2561 แล้วจ้า อะไรจะเร็วปานนั้น เวลานี่มันหมุนไปเรื่อยๆ แบบไม่เคยรอใครจริงๆ ใครยังไม่ได้ทำอะไรตามเ

Read more

ยานยนต์

พาหนะทางทหาร นอกจากรถถัง รถสายพานลำเลียงพล หรือยานยนต์ในแบบอื่นๆ ที่ใช้งานสำหรับกิจการของทหาร ในการปกป้องรักษาเขตแดนอธิปไตยของชาติบ้านเมืองในยามที่มีศึกสงคราม ห

Read more

ยานยนต์

วันหยุดนั่งๆ นอนๆ อากาศร้อนไม่อยากออกไปไหน หันไปเห็นลูกชายสุดที่รักไม่ได้โดนน้ำทำความสะอาดมานานก็ได้เวลาลงมือล้างรถขัดสีฉวีวรรณให้กลับมาแจ่มเหมือนตอนขับออกจากโช

Read more

ยานยนต์

รถมือสองสภาพดีทำให้ประหยัดเงินในกระเป๋าเอาไปทำอย่างอื่นได้อีกเยอะ ราคาที่ถูกลงกว่ารถใหม่ที่ถอยออกจากโชว์รูมหากได้รถที่มีสภาพสมบูรณ์ก็จะได้ใช้กันยาวๆ นอนบ้านมากก

Read more

ยานยนต์

ประเทศไทยกำลังเข้าสู่หน้าร้อนระอุอย่างเป็นทางการแล้ว เรามักได้ยินเสียงบ่นข้างหูมากมายถึงภาวะอากาศที่ชวนไขมันละลาย และหน้ามืดเป็นลม ในยามต้องออกไปทำกิจ

Read more

ยานยนต์

มุมล้อและแนวทางการปรับตั้งระบบรองรับของรถยนต์แต่ละคันจะมีปฏิกิริยาตอบสนองต่อการใช้งานแตกต่างกันออกไป มุมของช่วงล่างที่ปรับตั้งมาจากโรงงานอาจไม่ถูกใจนักขับบางคน

Read more

ยานยนต์

เฉลิมฉลองสงกรานต์กันซะหนักหน่วง จนแทบจะหอบร่างกลับมาทำงานไม่ไหว แถมยังมีภาระหน้าที่ต้องขับรถขับรากลับกันอีก วันนี้ คาร์มิ จึงขอแนะนำวิธีช่วยฟื้นร่างกายให้พร้อม

Read more

ยานยนต์

หมดเวลาสนุกแล้วสิ! ทีนี้ก็ถึงเวลาเดินทางกลับ วันนี้ คาร์มิ เลยรวบรวมการคมนาคม เส้นทาง ถนนที่ไม่มีค่าธรรมเนียม หรือวิ่งฟรีมาฝากทุกคน เพื่อจะได้วางแผนการเดินทางได

Read more