ข่าวBe Fearless ในวันที่ "นท" ไม่กลัวหลงทาง - kachon.com

Be Fearless ในวันที่ "นท" ไม่กลัวหลงทาง
ยานยนต์

photodune-2043745-college-student-s

จะแปลกใจไหมถ้าคุณได้เห็นผู้หญิงตัวเล็กๆ สนุกไปกับการเดินทางคนเดียว ด้วยการขับรถอีโค คาร์ ออกไปไกลๆ แถมเธอยังพร้อมที่จะคุยกับคนแปลกหน้า พร้อมที่จะหลงทาง หลงเสน่ห์ หลงยุค หลงเวลา ด้วยเหตุผลที่ว่าเธอมั่นใจในการเดินทางแบบไปคนเดียวที่แสนสบายและปลอดภัย ไม่ว่าจะทางเรียบ ขึ้นเขา หรือช่วงเวลาอากาศไม่เป็นใจแค่ไหน ถ้าพร้อมจะลุยเสียอย่าง ก็ไม่มีอะไรจะต้องกลัว

ผู้หญิงคนนั้น ทำให้เรานึกถึง “นท” พนายางกูร เพราะรู้ได้ทันทีว่าถ้ามีนท ต้องมีเรื่องราวของหญิงสาวที่พร้อมเปิดรับทุกประสบการณ์ด้วยหัวใจที่เบิกบาน เธอจะเปลี่ยนความความกลัวให้เป็นความกล้า และพร้อมที่จะทำให้เรื่องราวข้างหน้าเป็นเรื่องสนุกๆ (แบบที่ไม่ต้องกลัวเสียฟอร์มด้วย) ทันทีที่เห็นนท เราก็ยังมักจะได้เห็นรอยยิ้มที่สดใสของเธอ แต่ประสบการณ์ในการเดินทาง สลับกับหลงทางครั้งนี้ (และไม่ใช่แค่ครั้งเดียวแน่นอน) ทำให้เราได้เห็นรอยยิ้มที่กว้างขึ้น เพราะนอกจากความสุข ไร้กังวลระหว่างการเดินทาง เธอยังพกพาเอาแรงบันดาลใจใหม่ๆ กลับมาพร้อมกัน

เมื่อพูดถึงรถ อีโค คาร์ เรามักนึกถึงรถในเมืองที่มักจะเป็นผู้หญิงขับและมักจะไม่ค่อยขับไปไหนไกลมาก ด้วยเหตุผลเพียงแค่ว่าถ้าเป็นผู้หญิงขับ เดินทางไกลคนเดียวไปยังสถานที่ต่างๆ ยังเป็นเรื่องที่ค่อนข้างจะไม่ปลอดภัยนัก แต่ถ้าลองเปลี่ยนมุมมองใหม่อีกนิด เริ่มต้นกันใหม่ด้วยการขับรถมิตซูบิชิ มิราจ ที่มาพร้อมกับความปลอดภัยสุดๆ เชื่อได้เลยว่าหลายคนจะต้องเปลี่ยนใจ แล้วลุกขึ้นมาจับพวงมาลัย แล้วออกไปท่องเที่ยวแบบไม่กลัวหลงทาง ที่คุณทำได้ไม่ต่างจากนท และผู้หญิงอีกหลายคนที่พร้อมจะออกเดินทางคนเดียว

คุณเองก็เริ่มได้จากการเตรียมตัววางแผนท่องเที่ยวหลวมๆ ในวันหยุด เพื่อไปท่องเที่ยวในที่ต่างๆ ไปพบเจอผู้คน เห็นสถานที่ใหม่ๆ ได้ทำอะไรใหม่ๆ แบบที่ไม่ค่อยได้ทำเวลาอยู่แต่ในเมือง จากนั้นหาวันเหมาะๆ เดินทางไปกับยานพาหนะคู่ใจ ที่ขับขี่สนุก อุ่นใจ ปลอดภัย ไม่มีสะดุด เหมือนมิตซูบิชิมิราจ ที่มาพร้อมระบบความปลอดภัย ด้วยระบบการเตือนการชนด้านหน้าตรง พร้อมระบบช่วยชะลอความเร็ว พร้อมด้วยระบบตัดกำลังเครื่องยนต์ชั่วขณะ เมื่อเหยียบคันเร่งอย่างรุนแรงและรวดเร็ว ทำให้ขับขี่ได้อย่างอุ่นใจและปลอดภัย สนใจทดลองขับวันนี้พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย คลิกเลย https://goo.gl/Ucqi7G

และถ้าคุณเป็นนักท่องเที่ยวฉายเดียวมือใหม่อีกสิ่งที่มั่นใจได้คือการเดินทางครั้งนี้จะไม่มีหลง ด้วยระบบ Navigation พร้อมระบบกุญแจอัจฉริยะ ที่ช่วยให้ล็อกและปลดล็อกประตูรถได้สะดวก พร้อมสวิตช์ควบคุมเครื่องเสียงที่พวงมาลัย ทำให้ไม่ต้องละสายตาจากถนนให้ต้องกังวล รวมทั้งยังมีระบบไฟนำทางหลังดับเครื่องยนต์ เหมาะกับผู้หญิงทุกคนที่พร้อมแล้วที่จะเปลี่ยน “ความกลัว” ให้เป็น “ความกล้า” ที่นำไปสู่ประสบการณ์ดีๆ

ถามใจว่าพร้อมไหมแล้วออกเดินทางกันเลย!!!

มาดูว่านทไปหาแรงบันดาลใจที่ไหนอีกบ้าง กดเลย 
Episode 1 https://goo.gl/xJuPpT
Episode 2 https://goo.gl/zxqoc0

ติดตามเรื่องราวข่าวสารดีๆ ได้ที่นี่ https://goo.gl/o0p99U